Khoa Du lịch - Đại học Hoà Bình hân hạnh góp mặt trong Famtrip và Hội thảo du lịch Quảng Bình "Thích ứng mới - vận hội mới" 

Quảng Bình được coi là "Vương quốc hang động" với di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng, với hàng loạt các hang động lớn nhỏ, những cánh rừng nguyên sinh có nhiều tiêu chí địa chất, địa mạo và đa dạng sinh học đứng đầu thế giới như: Hang Sơn Đòong, Hang Én, Hang động Tú Làn, Hang Va, Hang Tiên, Sông Chày - Hang Tối, Động Phong Nha, Động Thiên Đường. Du lịch khám phá mạo hiểm đã trở thành thương hiệu du lịch của vùng đất Quảng Bình nắng gió này.

 

Ngành Thiết kế nội thất, ngành sáng tạo các giá trị của cuộc sống 

Thiết kế nội thất là ngành tạo ra những giải pháp sáng tạo về kỹ thuật và mỹ thuật cho môi trường sống và làm việc một không gian nội thất hài hòa và nhất quán. Những giải pháp sáng tạo đó đã mang lại những giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống, văn hóa, tình cảm và tinh thần cho con người. Mục...

 

Những điều cần biết về ngành Luật 

Hẳn là trước khi lựa chọn ngành học bạn cũng đã có sự tìm hiểu về ngành, về công việc tương lai mà mình yêu thích hay lựa chọn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nói riêng và của xã hội nói chung, ngày càng có thêm nhiều ngành nghề mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống.

 

Học ngành tài chính ngân hàng ra trường làm gì ? 

Trong mùa tuyển sinh những năm qua, ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Trong đó, ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường làm gì? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi các bạn tìm hiểu về nhóm ngành đầy tiềm năng của lĩnh...

 

Những điều cần biết về ngành thiết kế đồ họa và ngành kiến trúc 

Ngành thiết kế đồ họa (Graphic design) và Ngành kiến trúc là 2 ngành xuất hiện sớm ở nước ta, và cho đến nay đây đã trở thành một nghề phổ biến và quen thuộc đối với thế hệ trẻ.Thiết kế đồ họa và Kiến Trúc được coi là ngành công nghiệp "đẻ trứng vàng" và đem đến rất nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn.