Ngành Thiết kế nội thất, ngành sáng tạo các giá trị của cuộc sống 

Thiết kế nội thất là ngành tạo ra những giải pháp sáng tạo về kỹ thuật và mỹ thuật cho môi trường sống và làm việc một không gian nội thất hài hòa và nhất quán. Những giải pháp sáng tạo đó đã mang lại những giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống, văn hóa, tình cảm và tinh thần cho con người. Mục tiêu cao nhất của ngành, là đem lại những giá trị tối ưu nhất, hấp dẫn nhất về công năng và thẩm mỹ ứng dụng cho khách hàng về một không gian nội thất.

 

Những điều cần biết về ngành Luật 

Hẳn là trước khi lựa chọn ngành học bạn cũng đã có sự tìm hiểu về ngành, về công việc tương lai mà mình yêu thích hay lựa chọn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nói riêng và của xã hội nói chung, ngày càng có thêm nhiều ngành nghề mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống.

 

Học ngành tài chính ngân hàng ra trường làm gì ? 

Trong mùa tuyển sinh những năm qua, ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Trong đó, ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường làm gì? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi các bạn tìm hiểu về nhóm ngành đầy tiềm năng của lĩnh...

 

Những điều cần biết về ngành thiết kế đồ họa và ngành kiến trúc 

Ngành thiết kế đồ họa (Graphic design) và Ngành kiến trúc là 2 ngành xuất hiện sớm ở nước ta, và cho đến nay đây đã trở thành một nghề phổ biến và quen thuộc đối với thế hệ trẻ.Thiết kế đồ họa và Kiến Trúc được coi là ngành công nghiệp "đẻ trứng vàng" và đem đến rất nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn.