Danh sách bài viết theo chuyên mục

4 tác phẩm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa được Hội đồng Quốc gia lựa chọn tại cuộc thi và Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng Toàn Quốc lần thứ 5 (2022). 

Cuộc thi và Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng toàn quốc lần thứ 5 sẽ là dịp để công chúng chiêm ngưỡng sự đa dạng của các chất liệu, sự phong phú trong tạo hình, thiết kế sản phẩm, là dịp để các nhà thiết kế, nghệ sĩ, nghệ nhân kết nối với các doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ sản phẩm mỹ thuật ứng dụng trong nước và quốc tế.

 

Trường Đại học Hòa Bình công bố kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2022 theo phương thức xét tuyển kết quả học tập bậc THPT (học bạ) 

Căn cứ Quyết định số 15/QĐ-ĐHHB ngày 10 tháng 01 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình về việc thành lập Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hòa Bình năm 2022. Căn cứ Đề án tuyển sinh trình độ Đại học năm 2022 Trường Đại học Hòa Bình;

 

Ghi chép, cách điệu hoa, lá, động vật - nền tảng sáng tạo trong nghệ thuật thiết kế 

Cách điệu là cách tạo hình tượng mỹ thuật cho các ᴠật thể thực tế. Cách điệu là sự chắt lọc từ những đường nét, hình thể đặc trưng nhất của một vật thể có thật. Thông qua sự sáng tạo của nghệ sỹ, vật thể đã được sắp xếp lại, thêm bớt chi tiết, màu sắc… để có thể đạt đến mức tượng trưng trong hình...

 

Tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa 

Rộn ràng trong những ngày hè tháng 04 cùng các em học sinh THPT làm hồ sơ tuyển sinh Đại học, Văn phòng đại diện của Trường Đại học Hoà Bình tại Thanh Hoá đã có những buổi hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh đến tận lớp các trường THPT trong địa bàn tỉnh.