Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP


  Sáng ngày 03/04/2019 Thành đoàn Hà Nội cùng với trường THPT Thượng Cát (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 trường THPT Thượng Cát.

  Tham gia có đại diện của Thành đoàn Hà Nội, Ths. Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng trường THPT Thượng Cát, TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng trường Đại học Hoà Bình.

  Chương trình tư vấn hướng nghiệp giúp các em học sinh lựa chọn được đúng ngành nghề theo khả năng và năng khiếu của mình. Định hướng cho các em những ngành nghề có cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đại diện cho trường Đại học Hòa Bình TS. Đào Hải cũng trao 6 suất học bổng cho 6 học sinh xuất sắc tại trường, mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000 đ.

 

TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hòa Bình trao học bổng cho các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Thượng Cát

 

  Tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh trực tiếp có Thầy Đào Hải – Phó hiệu trưởng cùng với cán bộ, giảng viên của trường Đại học Hoà Bình. Các cán bộ, thầy cô đã trực tiếp trao đổi với các em về học lực và khả năng để tư vấn chọn ngành nghề cho phù hợp với từng em.

  Tất cả các băn khoăn, các thắc mắc của các em học sinh đã được cán bộ, thầy cô đã giải đáp kịp thời, giúp các em có thêm thông tin kiến thức  để lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp khả năng, sở thích của bản thân. Kết thúc Chương trình Ban giám hiệu trường THPT Thượng Cát đánh giá cao tính hiệu quả và thiết thực của "Ngày hội hướng nghiệp" và mong muốn được tổ chức thường xuyên hơn đối với trường nói riêng và các trường khác trong địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Một số hình ảnh tại Chương trình Ngày hội hướng nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu