Danh sách bài viết theo chuyên mục

Làm thế nào để tự tin trong một môi trường học mới 

Theo một cách lý tưởng thì những năm tháng ở bậc đại học chính là thời gian "vô lo" để bạn tìm hiểu và khám phá thế giới, mở mang đầu óc với những trải nghiệm và kiến thức mới.

 

Top ngành nghề tương lai có thu nhập cao  

Với nên kinh tế khởi sắc thì nhiều nghề mới xuất hiện và được lứa trẻ theo đuổi lâu dài.Dưới đây là top các công việc tương lai được đánh giá là mang lại nhiều tiền hơn, người làm những nghề này nếu bắt đầu theo đuổi ngay từ lúc này có thể vẫn kịp để có mức thu nhập cao hơn so với hiện tại.

NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP  

Lễ ra quân Chiến dịch "Mùa hè xanh"  

Sáng ngày 13/7/2018, ĐOÀN THANH NIÊN-Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch : " Mùa hè xanh"2018 tại Hội trường lớn tầng 3.

Thi thpt quốc gia 2018 giảm thời gian giữa các môn thành phần  

Theo đó thời gian thi giữa các môn thành phần trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 sẽ được giảm xuống một nửa thay vì 20 phút như năm trước.

Những thay đổi quan trọng trong Quy chế tuyển sinh đại học 2018  

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư số 07/2018/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung tên và một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy. Theo đó, Quy chế tuyển sinh có một số thay đổi quan trọng. Bộ GD-ĐT xác định ngưỡng đầu vào nhóm...

Đề thi THPT quốc gia 2018 được bảo mật thế nào?  

Sự cố "lọt" đề thi của Hà Nội sẽ là bài học lớn cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, trong công tác bảo mật đề thi và công tác coi thi.

Những mốc thời gian thí sinh cần nhớ thi THPT quốc gia 2018  

Từ ngày 1/4, thí sinh cả nước bắt đầu đăng ký thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng. Sau đây là những mốc thời gian quan trọng mà thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm nay không thể bỏ qua.

Những thay đổi mới nhất trong mùa tuyển sinh 2018  

Bỏ điểm sàn, hạ điểm ưu tiên khu vực, thay đổi cách làm tròn điểm... là những điểm mới trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay.


Các trang: 1  2