Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Tuần học đầu tiên của sinh viên K12 trường Đại học Hòa Bình


   Nhằm tạo khí thế sôi động, khích lệ tinh thần sinh viên hào hứng bước vào môi trường học tập mới, trường đại học Hòa Bình tổ chức cho các bạn tân sinh viên K12 tuần lễ sinh hoạt đầu khóa từ ngày 5/8/2019 với nhiều thông tin hữu ích để làm hành trang trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường đây là khóa học kỹ năng cho sinh viên trước khi bước vào học chính thức.

   Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa sẽ là cột mốc đáng nhớ nhất, ghi dấu ngày đầu tiên chính thức bước chân vào giảng đường đại học với nhiều cảm xúc khó quên. Thông qua tuần lễ sinh hoạt này các bạn tân sinh viên học tập được các kỹ năng trong cuộc sống và sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình học tập của mình trong mấy năm học đại học sắp tới. Xác định rõ hơn định hướng tương lai cũng như chuẩn bị, sẵn sàng tâm thế học tập tốt tại trường đại học Hòa Bình thân yêu.

 

Sinh viên K12 học về định hướng, kỹ năng giao tiếp trong buổi đầu học tập tại môi trường Đại học

 

   Trong khóa học này, các bạn tân sinh viên có dịp gặp gỡ các diễn giả và giao lưu trực tiếp với lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban. Đồng thời, dịp này các bạn cũng được tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết của một sinh viên thời đại 4.0, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập và giải quyết các vấn đề phát sinh trong đời sống sinh viên.

   Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa đáng mong đợi này có những nội dung nổi bật như: Định hướng ngành học cho sinh viên năm nhất, Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả, Kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm, Kỹ năng tư duy sang tạo giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian. Cuối khóa học sẽ là buổi giao lưu với doanh nhân và thăm quan Hà Nội với chủ đề " Hướng về cội nguồn".

   Bên cạnh việc tìm hiểu các chuyên đề mới, các bạn tân sinh viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện tại trường như các quy chế học tập và rèn luyện, chương trình đào tạo, điều kiện tốt nghiệp, sơ lược các phong trào trọng điểm, cách thức tham gia các Câu lạc bộ, đội, nhóm,…

   Các nội dung của chương trình học là hành trang đầu tiên của quãng đời sinh viên với nhiều thông tin thiết thực và hữu ích cho chặng đường đại học sắp tới. 

 

Một số hình ảnh tại buổi học tập đầu khóa

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: