Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Đoàn Thanh niên trường Đại học Hòa Bình tiếp sức mùa thi THPT năm 2019


   Cùng triển khai kế hoạch của thành Đoàn Hà Nội, Đoàn TN trường ĐH Hòa Bình phối hợp với các đơn vị liên quan tham gia chương trình tiếp sức mùa thi năm 2019 nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

   Trong các ngày từ ngày 25 đến 27 tháng 6 năm 2019, trên cả nước đã diễn ra kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Hòa chung với không khí đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình đã tham gia các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm học 2019. Chương trình Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Hòa Bình, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh và phụ huynh an tâm tham gia vào kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

Đội Sinh viên Tình nguyện trường ĐH Hòa Bình tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm thi trường THPT Năng Khiếu TDTT Hà Nội

 

   Thành Đoàn Hà Nội đã triển khai chương trình tiếp sức mùa thi THPT năm 2019. Với 12 nghìn tình nguyện viên từ 32 trường đại học và tổ chức đoàn các cấp, trong đó, trang bị áo, mũ, thẻ tình nguyện viên. Theo đó, tình nguyện viên trong kỳ thi năm nay tiếp tục làm tốt các nhóm nhiệm vụ: Phát quạt, nước suối miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh; phân luồng giao thông, trông giữ xe miễn phí; động viên thí sinh và người nhà trước khi vào phòng thi; chở thí sinh và người nhà thí sinh miễn phí khi có yêu cầu. Hoạt động này góp phần giảm bớt lo lắng, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện thành công ước mơ bước vào giảng đường đại học, cao đẳng.

   Năm nay Đoàn TN trường ĐH Hòa Bình tham gia tiếp sức mùa thi 2019 tại cụm thi Nam Từ Liêm, điểm thi trường Trung học phổ thong Năng khiếu Thể dục Thể thao Hà Nội. Chương trình cũng chính là môi trường để các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội. Đồng thời, những trải nghiệm quý giá đó chính là những hành trang, kỹ năng cần thiết để các bạn vững vàng, tự tin trong học tập, lao động, rèn luyện và công hiến. Đây là hoạt động thường niên của trường Đại học Hòa Bình trong nhiều năm qua. Chương trình đã thực sự trở thành người bạn gắn bó, đồng hành cùng thí sinh và người nhà thí sinh về các lĩnh vực như tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ, đồng hành về phương tiện, nơi ở, điều kiện, nguồn lực; đảm bảo, giúp đỡ về an ninh, an toàn trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

 

Một số hình ảnh tại các buổi tham gia Tiếp sức mùa thi của Đoàn TN trường ĐH Hòa Bình

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu