Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÒA BÌNH THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI

Trong các ngày từ ngày 24 đến 27 tháng 6 năm 2018, trên cả nước đã diễn ra kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Hòa chung với không khí đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình đã tham gia các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm học 2018.


    Chương trình Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Hòa Bình, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh và phụ huynh an tâm tham gia vào kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

    Các bạn Sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi đều được tuyển chọn, tập huấn kĩ càng và được phân công nhiệm vụ cụ thể. Tiếp sức mùa thi là chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, các bạn tình nguyện viên sẽ: hướng dẫn thí sinh làm thủ tục, giấy tờ thi; phát nước, quạt giấy miễn phí cho thí sinh và phụ huynh; điều tiết giao thông; tổ chức trông xe, gửi đồ miễn phí cho thí sinh…... 

    Ngoài ra, các bạn tình nguyện viên còn phối hợp với công an địa phương tham gia hoạt động bảo vệ an ninh trật tự tại khu vực cổng trường thi và các địa điểm xung quanh khu vực thi; phân luồng, điều khiển giao thông giảm thiểu tối đa ách tắc giao thông, nguy cơ xảy ra tai nạn trong những ngày cao điểm của kỳ thi THPT Quốc gia.

    Chương trình Tiếp sức mùa thi của Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Hòa Bình đã lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tạo nên thành công chung của Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, một lần nữa khẳng định tinh thần xung kích trên mọi mặt trận của tuổi trẻ Đại học Hòa Bình nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung với phương châm: Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

Một số hình ảnh tại buổi Tiếp sức mùa thi

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu