Danh sách bài viết theo chuyên mục

Tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa 

Rộn ràng trong những ngày hè tháng 04 cùng các em học sinh THPT làm hồ sơ tuyển sinh Đại học, Văn phòng đại diện của Trường Đại học Hoà Bình tại Thanh Hoá đã có những buổi hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh đến tận lớp các trường THPT trong địa bàn tỉnh.

 

Đoàn Thanh niên trường Đại học Hòa Bình tiếp sức mùa thi THPT năm 2019  

Cùng triển khai kế hoạch của thành Đoàn Hà Nội, Đoàn TN trường ĐH Hòa Bình phối hợp với các đơn vị liên quan tham gia chương trình tiếp sức mùa thi năm 2019 nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÒA BÌNH THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI  

Trong các ngày từ ngày 24 đến 27 tháng 6 năm 2018, trên cả nước đã diễn ra kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Hòa chung với không khí đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình đã tham gia các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm học 2018.

Những lỗi thí sinh có thể mất điểm với bài thi THPT quốc gia 2018  

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, thực tế có khoảng 1% tổng số thí sinh mắc các lỗi ảnh hưởng đến quy trình chấm bài thi trắc nghiệm THPT quốc gia, ảnh hưởng đến điểm thi của các em.

Những lỗi thường mắc trong kỹ năng và thói quen học tập  

Đừng chỉ nói miệng, đừng chỉ là những kế hoạch trên giấy tờ… học sinh cần phải tự giác, nghiêm túc và nghiêm khắc với chính mình trong việc thực hiện kế hoạch học tập.

Hãy vào đại học vì ước mơ và mục đích thật sự  

Sẽ ra sao nếu cứ sống 4 năm trên giảng đường không mục tiêu, không có cho mình những dự định, kế hoạch học tập? Điều đó có nghĩa là bạn đang lãng phí 4 năm dài vô nghĩa. Tuổi trẻ của bạn liệu có mấy lần 4 năm?

Các sỹ tử cần chuẩn bị những gì trước kỳ thi THPT Quốc gia 2018  

Kỳ thi THPTQG 2018 đang đến dần, chắc rằng tất cả các sỹ tử đều đang cảm thấy rất lo lắng hoang mang trước những thay đổi chóng mặt của cấu trúc đề thi. Vậy cần phải chuẩn bị những gì để bước vào cuộc chiến đó một cách vững vàng nhất?