Danh sách bài viết theo chuyên mục

Một số lưu ý khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021

Trường Đại học Hòa Bình, Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục Quốc gia. NĂm 2021, Nhà trường áp dụng 5 phương thức xét tuyển: Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021; Xét tuyển sử dụng kết quả Học bạ THPT; Xét tuyển kết quả Học bạ THPT kết hợp kiểm tra đánh giá năng lực do ĐH Hòa Bình tổ chức cho các ngành thuộc khối ngành sức khỏe; Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 của các trường đại học; Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021

Năm 2021, Trường Đại học Hòa Bình tuyển sinh trên cả nước với 23 ngành đào tạo. Nhà trường áp dụng 05 phương thức xét tuyển: Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021; Xét tuyển sử dụng kết quả Học bạ THPT; Xét tuyển kết quả Học bạ THPT kết hợp kiểm tra đánh giá năng lực do ĐH Hòa...

Những điểm mới trong quy chế thi tốt nghiệp THPT 2021 cần nắm rõ

Thí sinh hạnh kiểm yếu năm trước, khi thi lại phải có xác nhận của địa phương; Thí sinh không tuân thủ hướng dẫn thi có thể bị đình chỉ thi ,... là những điểm mới trong quy chế thi tốt nghiệp THPT 2021.